Bánh Toffee hạnh nhân

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    1 giờ
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    640

VIP Mã số BN107

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 153 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3.3g
    6.6%
  • Fat 13.9g
    17.8%
  • Carbs 8.3g
    3.01%
  • Net Carbs 7.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Lót một khay nướng bằng giấy nến

    Bước 2

    Dùng một chiếc chảo đun ở lửa vừa, cho chất tạo ngọt và bơ, khuấy đều cho đến khi chất ngọt tan hết. Thêm hạnh nhân và đun sôi. Để nấu mà không cần khuấy cho đến khi bơ chuyển sang màu hổ phách đậm trong khoảng 5-7 phút

    Bước 3

    Tắt bếp và khuấy đều chiết xuất vani với muối. Trải một lớp hạnh nhân lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc và để nguội trong 20 phút. Dùng tay đập vỡ hạt hạnh nhân

    Bước 4

    Dùng một chiếc quánh đặt trên chảo với nước ở mức vừa phải, đun chảy sôcôla và bơ cacao cùng với nhau, khuấy đều cho đến khi mịn. Thêm hạnh nhân và nhúng để phủ đều. Trải hỗn hợp này lên cùng một khay nướng có lót giấy nến

    Bước 5

    Làm lạnh khoảng 30 phút cho đến khi đông cứng lại. Dùng tay bẻ thành nhiều mảnh

    Kết luận

    Bánh này có thể để trong hộp tối đa 1 tuần (hoặc cũng có thể bảo quản trong tủ lạnh). Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây